Trang chủ Giới thiệu

Chào mừng bạn ghé thăm trang web thiên nam

Từ những ý tưởng táo bạo của những người có hoài bão. Công ty Thiên Nam được hình thành nên để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ kỹ thuật hàng hải ngày càng gia tang trong thời điểm nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ, hòa nhập với thế giới.

Định hướng: Phấn đấu phát triển thương hiệu bằng chất lượng và dịch vụ cung ứng, để luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những khách hàng khó tính nhất.
Tầm nhìn: Trở thanh một trong những Công ty hàng đầu lĩnh vực cung ứng dịch vụ tại Việt Nam là nơi hội tụ của sự thành đạt và niềm tự hào của con người.
Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư vào yếu tố đạo tạo con người để đảm bảo cung được những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng vào nền tảng vững chắc của công ty là những Con người hằng ngày làm việc và đồng hành cùng chúng tôi. Với nền tảng vững chắc này chúng tôi đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng đa ngành nghề, đa địa phương.

Phát triển và Lợi nhuận là điều tất yếu, điểm khác biệt của Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ Thuật Hàng hải Thiên Nam là chúng tôi dung Lợi Nhuận để  tái đầu tư vào Con Người nhằm vươn tới sự phát triển bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ.  Đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng tốt nhất với thời gian nhanh nhất và với độ tin cậy lớn nhất.

Toàn thể Cán bộ công nhân viên thấm nhuần tư tưởng Vượt Qua vì đó là giá trị cốt lõi, sồng còn của tổ chức. Một tập thể năng động, sang tạo luôn Đam mê với một Thái Độ Tích Cực cầu tiến cùng một Hệ Thống hỗ trợ ổn định torng một sự Chân Thành cởi mở. Với giá trị cốt lõi của công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Hàng hải Thiên Nam, chúng tôi vững tin vào sự Vượt Qua mọi thách thức, khó khan, trở ngại để thực hiện Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của mình.
Giám Đốc.
 

Thông tin liên hệ

1/25/13 Đường 49, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Tel : + 84 85 445 2266
Fax: + 84 85 445 2255
E-mail: services@thiennamjsc.com.vn